Nước uống Collagen Sâm Ngọc Linh

Nước uống Collagen sâm Ngọc Linh là một trong những dòng sản phẩm độc quyền được sản xuất bởi công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Collagen peptide và một số thành phần khác như sâm Ngọc Linh giúp phục hồi da một cách tự nhiên, đem đến cho bạn một làn da tươi trẻ, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Sự ra đời của nước uống Collagen sâm Ngọc Linh

Collagen là một loại protein chiếm đến 30% tổng lượng protein trong cơ thể con người. Chúng có tác dụng liên kết các tế bào, tạo độ đàn hồi và giúp đảm bảo cấu trúc toàn vẹn bên trong của cơ thể.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khoảng từ 30 đến 40 tuổi cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu sản sinh ra ít Collagen hơn dẫn đến quá trình lão hóa, ảnh hưởng  nghiêm trọng tới các mô liên kết bên trong cơ thể, đặc biệt là vùng da.

Nhận thấy được tầm quan trọng của Collagen trong việc trẻ hóa làn da, Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đã cho ra đời sản phẩm nước uống Collagen bằng công nghệ thủy phân.

nước uống collagen sâm ngọc linh
Sản phẩm nước uống Collagen sâm Ngọc Linh

Sản phẩm với công dụng bổ sung Collagen trực tiếp lên da, kích thích sản xuất Collagen một cách tự nhiên, giúp chống lão hóa mạnh mẽ, dưỡng da từ sâu bên trong, đánh bay thâm và điều trị nám một cách nhanh chóng.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Số: 1909/2018/ĐKSP ngày 20/04/2018.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC- VCA

Địa chỉ : Số 57 (Lô 25), đường Phan Bội Châu, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam – Việt Nam